Asano ra mắt màn hình cong thế hệ mới

Ra mắt tivi thương hiệu Việt

(Chinhphu.vn) – Công ty Cổ phần Asano Việt Nam đã cho ra đời dòng sản phẩm tivi mới “made in Vietnam”, thương hiệu Asano với tính năng vượt trội về công nghệ nhưng giá cả phù hợp thu nhập của người lao động.

Sản phẩm tivi mới “made in Vietnam”.

Theo đó, Tivi màn hình cong thế hệ mới có các ưu điểm vượt trội so với màn hình Led phẳng thông thường như thiết kế sang trọng và ấn tượng; cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn khi xem; hình ảnh sắc nét và có chiều sâu hơn; góc nhìn rộng và bảo vệ mắt tốt hơn.

Bên cạnh đó, với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú có kích thước từ 32", 40", 43" đến  50" sẽ  rất phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng, mang đến những trải nghiệm mới cho người tiêu dùng với một giá trị giải trí cao.

Đặc biệt, theo đại diện của công ty Asano cho biết, quyết định đầu tư và ra mắt sản phẩm này, công ty mong muốn đem đến cho nhiều người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm, sử dụng những tivi có màn hình cong (một trong những dòng tivi đang có giá thành cao tại thị trường trong nước) mà người tiêu dùng thu nhập khiêm tốn khó có cơ hội tiếp cận và sở hữu.

Vì vậy, giá thành thấp và giá trị sử dụng tương đương sẽ là một trong những mục tiêu mà Asano hướng tới khi cho ra mắt dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó còn góp phần thúc đẩy sản xuất hàng hoá trong nước, hướng người tiêu dùng Việt ưu tiên dùng hàng Việt.

Để có sản phẩm Tivi thương hiệu Việt chất lượng tốt, giá thành thấp, các linh kiện được nhập khẩu từ các đối tác nước ngoài luôn có chất lượng tương tự như Sony, LG, Samsung và Asano đã cắt giảm tối đa các chi phí như chi phí quảng cáo, chi phí tổ chức sự kiện… đồng thời áp dụng nhiều cải tiến trong quá trình sản xuất, lắp ráp để nhằm tới đa giảm giá thành của sản phẩm.

Với một hệ thống bảo hành rộng khắp trên cả nước, thời gian tiếp nhận bảo hành là7 ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin bảo hành, Asano đã áp dụng hệ thống bảo hành điện tử, qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng kích hoạt cũng như tra cứu các thông tin liên quan đến sản phẩm mình đã mua.

Minh Thi

FaceBookChat: not config