TIVI LED SMART ASANO 65EK3


SMART TV ANDROID
Giá bán : 17,900,000 đ

Tivi Asano 65EK3 với độ phân giải 4k đem đến những khung hình rõ ràng, sắc nét hơn. Hơn nữa, kết hợp công nghệ âm thanh surround mạnh mẽ, mang lại sự thú vị khi xem phim, nghe nhạc thậm chí là chơi game trên màn một màn hình lớn. Asano cũng không quên trang bị cho tivi 65EK3 kết nối Internet và đầu thu kỹ thuật số tích hợp, có thể trải nghiệm thế giới giải trí rộng lớn và bắt những kênh truyền hình độ nét cao, đảm bảo cho bạn luôn có được một không gian giải trí hoàn hảo.

 Smart Tivi Cường Lực Asano 55 inch S55EK2100 4K

Công nghệ âm thanh Surround mang đến không gian âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng

Công nghệ âm thanh surround bên cạnh chất lượng hình ảnh độ phân giải cao sẽ cho bạn đắm chiềm vào không gian giải trí hấp dẫn và sống động. Ngoài ra, với hệ thống tinh chỉnh âm thanh phù hợp với từng nội dung đang xem chẳng hạn như nghe nhạc hòa tấu êm dịu, nhạc Rock mạnh mẽ…

 Công nghệ âm thanh Surround mang đến không gian âm thanh mạnh mẽ và ấn tượng

Tích hợp Đầu thu DVB-T2

Bạn không cần phải tốn “hầu bao” để trang bị thêm bất kỳ đầu thu kỹ thuật số nào. Với đầu thu kỹ thuật số tích hợp sẵn, bạn có thể thu được các kênh truyền hình số độ phân giải cao với muôn vàng nội dung giải trí hấp dẫn. Đầu thu kỹ thuật số tích hợp vẫn đảm bảo một kiểu dáng mỏng gọn cho màn hình tivi Asano mà không phải tốn thêm diện tích để bố trí đầu thu rời.

Tích hợp Đầu thu DVB-T2 

Dễ dàng kết nối với thiết bị ngoài như Laptop, USB, Mouse,…

Tivi Asano 65EK3 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối số như USB, HDMI, VGA, Audio Out… Dễ dàng kết nối tivi với bất kỳ thiết bị nghe nhìn nào và tận hưởng hệ sinh thái giải trí số thật phong phú. Bạn có thể kết nối tivi với máy tính, laptop, đầu DVD, hệ thống loa ngoài và xem video từ thiết bị lưu trữ thông qua cổng USB tích hợp.

Sản phẩm liên quan


TIVI LED SMART ASANO 55EK3

SMART TV ANDROID
11,000,000 đ

TIVI LED ASANO 40P8

INTERNET TV
Giá: Liên hệ

TIVI LED ASANO 40EK2

INTERNET TV
6,200,000 đ

TIVI LED ASANO SMART 55KL3

SMART TV KÍNH CƯỜNG LỰC
Giá: Liên hệ
FaceBookChat: not config